4 lý do nên sex thường xuyên

Sex không những giúp bạn trở nên gần gũi, thăng hoa hơn trong cuộc sống vợ chồng, mà còn có thể giúp bạn làm tốt hơn những công việc khác. Vậy tại sao bạn lại không thường xuyên sex?

4 lý do nên sex thường xuyên
Ảnh minh họa

Làm tình không những có lợi cho sức khỏe mà còn giảm thiểu những căng thẳng trong công việc, giúp vợ chồng thêm gần gũi và là ngọn lửa giúp hôn nhân trở nên bền vững, thăng hoa hơn.

Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn

4 lý do nên sex thường xuyên - 1
Ảnh minh họa

Sự cực khoái giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn. Theo đó, các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục thường xuyên cũng vui vẻ hơn trong công việc. Đơn giản bởi vì sự hài lòng về hôn nhân mang đến tất cả các khía cạnh khác của cuộc sống.

Vợ chồng trở nên gắn bó, thân mật hơn

4 lý do nên sex thường xuyên - 2
Ảnh minh họa

Sex giúp hai người bạn đời trở nên gần gũi, gắn bó hơn. Các cặp vợ chồng có thói quen âu yếm sau khi quan hệ tình dục sẽ rất tốt vì sẽ bài tiết chất oxytocin, hóc môn kích thích sự mãn nguyện và thực sự có thể làm giảm căng thẳng và lo lắng. Sau những cực khoái, bạn sẽ dễ dàng cởi mở nói với nhau về các vấn đề khác liên quan đến gia đình và công việc, và được bạn đời đồng cảm, chia sẻ rất sâu sắc.

Tuyệt vời hơn cả khi tập thể dục

Bạn đã bỏ qua buổi tập thể dục hoặc lớp tập yoga điều đó không phải là vấn đề quan trọng. Nửa giờ làm tình cùng bạn đời có thể đốt cháy tương đương 15 phút chạy bộ của bạn, thêm vào đó là những giải tỏa căng thẳng làm bạn cảm thấy hưng phấn, yêu đời hơn rất nhiều. Đặc biệt, thay đổi vị trí thường xuyên sẽ tăng số calorie, đốt cháy năng lượng của bạn! Vậy còn chừ chờ gì nữa, sao bạn lại không thực hiện sex ngay với người bạn đời của mình vào tối nay.

4 lý do nên sex thường xuyên - 3
Ảnh minh họa

Sự đồng điệu giữa hai tâm hồn

Sex là nhu cầu cần thiết, không thể thiếu được trong cuộc sống vợ chồng. Việc sex thường xuyên sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng. Giúp vợ chồng trở nên hòa hợp và đồng điệu nhau về tâm hồn lẫn thể xác. Bạn sẽ cảm nhận được những tín hiệu không lời mà người bạn đời muổn truyền tải đến với bạn. Về lâu dài, điều này sẽ cải thiện mối quan hệ của bạn với bạn đời của bạn! Chắc chắn là thế. Vậy hãy sex thường xuyên khi có thể vì sex chỉ mang đến lợi ích cho sức khỏe và hôn nhân của chính bạn.

Theo Thu Thảo (Nld.com.vn)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *